An Phát nhận sửa chữa trang trí phòng ngủ đẹp

An Phát là một trong những đơn vị chuyên nhận sữa chữa phòng ngủ đẹp cũng như bài trí nội thất phòng ngủ chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội. Với bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư uy tín và chất lượng nhất chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng với sự thay đổi của không gian nhà bạn.

An Phát nhận sửa chữa trang trí phòng ngủ đẹp

Để hiểu hơn về dịch vụ sửa chữa phòng ngủ của công ty An Phát mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Đội ngũ nhân viên năng lực, chuyên nghiệp và tận tâm

Vào năm 2018 đôi ngũ nhân viên của An Phát đã đi được chặng đường tương đối dài. Nhờ vào sự trưởng thành từ năng lực đến tâm lực của nhân viên chúng tôi đã giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất dành tặng cho khách hàng.

Riêng đối với dịch vụ trang trí, thiết kế nọi thất phòng ngủ, đội ngũ kiến trúc sư An Phát sẽ tiến hành khảo sát tỉ mỉ căn phòng ngủ của gia của. Đồng thời tiến hành khảo sát thực trạng của căn phòng, thông qua đó kiến trúc sư sẽ dựa vào chuyên môn cũng như kinh nghiệm về bài trí và phong thủy mang đến bảng kế hoạch chỉnh sửa tốt nhất cho gia chủ.

Cùng với đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn về cấu trúc cũng như bố cục và màu sắc của căn phòng ngủ hợp phong thủy lẫn sở thích của bạn. Khi cả hai bên đã đồng ý An Phát sẽ thông báo bảng giá cũng như bắt tay vào tiến hành chỉnh sửa và sửa chữa phòng ngủ hoặc sửa chữa nhà trọn gói cho bạn.

Công ty An Phát sẽ tiến hành thiết kế một căn phòng ngủ được bài trí đẹp mắt cũng như hài hòa giữa phong thủy và cá tính của gia chủ.

Chính sách bảo hành minh bạch, thỏa đáng và phù hợp

Trong thời gian qua, chúng tôi có được sự tin cậy và tín nhiệm từ khách hàng một phần chính đó là nhờ vào chính sách cam kết và bảo hành thỏa đáng. Với từng hạng mục dịch vụ, An Phát có những chính sách cam kết và bảo hành thích hợp nhất dành cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

An Phát nhận sửa chữa trang trí phòng ngủ đẹp

Trên tinh thành hợp tác tự nguyện và đặt mình vào tâm thế của khách hàng, mang đến sự hài lòng lớn nhất. Khi đội kiến trúc sư của Công ty An Phát hoàn thành xong kế hoạch bài trí phòng ngủ nếu như khách hàng vẫn còn vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đến mức tối đa nhất.

Liên hệ với An Phát ngay hôm nay để giúp căn nhà bạn ‘lột xác’

Công ty Xây nhà Hà Nội An Phát ngụ tại địa chỉ 107 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hoàn thiện căn nhà của mình.

Đến với Công ty An Phát, phòng ngủ của gia đình bạn sẽ được thay đổi xuất sắc. Công ty chúng tôi luôn cố gắng luôn cố gắng tạo ra chất lượng tốt nhất và đồng thời không ngừng học hỏi cũng như rèn luyện  năng lực để đến lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Vấn đề này chính là trách nhiệm và động lực để không ngừng phát triển và hoàn thiện cũng như nỗ lực hơn nữa.

Đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói trong đó bao gồm dịch vụ sửa chữa phòng ngủ và bài trí phòng ngủ An Phát sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, tận tân cho quý khách hàng. Hãy gọi đến cho chúng tôi hôm nay để thay đổi ngôi nhà của bạn nói chung và căn phòng ngủ nói riêng, để có được một mái ấm sang trọng, tiện nghi và an toàn cho gia đình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn