Báo Giá Thi Công Sơn DuLux

Dulux là hãng sơn thuộc tập đoàn Akzo Nobel. Đây là công ty có trụ sở đặt tại Amsterdam Hà Lan. Với sự phát triển mạnh mẽ, hãng sơn này đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng có thể nói Dulux luôn là hãng sơn tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới.

Với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại, Dulux cho chúng ta rất nhiều lựa chọn để tạo nên phong cách riêng cho mình. 

Các Dự án tiêu biểu đã sử dụng sơn DuLux tại Việt Nam như GOLDDEN WESTLAKE (VIỆT NAM); PARK HYATT SAIGON; CĂN HỘ CAO CẤP THE MANOR; NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI; KHÁCH SẠN PARK HYATT SAIGON,…Đây đều là những dự án Chất lượng và Cao cấp tại Việt Nam.

DuLux là dòng sơn cao cấp rất uy tín và chất lượng. Chính vì thế đơn giá nhân công sơn bả, giá vật liệu sơn bả và đơn giá thi công trọn gói sơn bả là vấn đề luôn được chủ nhà (Chủ đầu tư) quan tâm hàng đầu. Xây nhà Hà Nội sẽ giúp Quý Khách tìm hiểu và tham khảo các mức giá thi công sơn bả cho các công trình và chủng loại sơn DULUX như sau:

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói

(Giá đã bao gồm Vật liệu + Nhân công + Vệ sinh và Bảo hành)

Ghi chú:

+ Bảo trì miễn phí 100%, hỗ trợ khách hàng 24h/24h.
+ Đối với những công trình có địa hình thi công phức tạp, biệt thự, mái chữ A…. sẽ có báo giá riêng cho từng hạng mục.
+ Bảng báo giá áp dụng trong điều kiện bề mặt tường bình thường. Trên thực tế báo giá có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường, khối lượng công trình, mức độ khó trong quá trình thi công, yêu cầu khác của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn