Báo Giá Thi Công Sơn Jotun

Hiện nay Dịch vụ thi công sơn bả ngày càng phát triển đa dạng với các gói dịch vụ khác nhau. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho người sử dụng dịch vụ bởi có quá nhiều nhà thầu với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng thi công khác nhau và chủng loại vật liệu đưa vào thi công khách nhau khiến cho chủ nhà khó khăn trong việc lựa chọn cho mình đơn vị thi công sơn bả và lựa chọn hãng sơn.

JOTUN là hãng sơn đến từ Nauy và là hãng sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay được mọi người tin dùng, tất cả các dự án của Vincom, Flc, SunGroup… đều dùng sơn Jotun.

Chính vì thế đơn giá nhân công sơn bả, giá vật liệu sơn bả và đơn giá thi công trọn gói sơn bả là vấn đề luôn được chủ nhà (Chủ đầu tư) quan tâm hàng đầu. Xây nhà Hà Nội sẽ giúp Quý Khách tìm hiểu và tham khảo các mức giá thi công sơn bả cho các công trình và chủng loại sơn JOTUN như sau:

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói

(Giá đã bao gồm Vật liệu + Nhân công + Vệ sinh và Bảo hành)

Ghi chú:

+ Bảo trì miễn phí 100%, hỗ trợ khách hàng 24h/24h.
+ Đối với những công trình có địa hình thi công phức tạp, biệt thự, mái chữ A…. sẽ có báo giá riêng cho từng hạng mục.
+ Bảng báo giá áp dụng trong điều kiện bề mặt tường bình thường. Trên thực tế báo giá có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường, khối lượng công trình, mức độ khó trong quá trình thi công, yêu cầu khác của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn