Cải tạo căn hộ tập thể cũ ở Hà Nội đẹp như chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất trường mầm non Ngôi Sao theo tiêu chuẩn trường học chất lượng cao

Thiết kế nội thất trường mầm non Ngôi Sao khác rất nhiều so với công trình nhà ở. Để thiết kế nội thất đẹp và có công năng sử dụng hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo cần có rất nhiều kinh nghiệm, sự hiểu biết về nhu cầu của trẻ, kiến thức sâu rộng về đồ nội thất dành riêng cho tuổi thần tiên, tạo cảm giác thoải mái cho việc học tập và phát triển của các bé.

Hiểu được nhu cầu này, Inhome với cương vị là đơn vị thiết kế với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế trường học đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu, phương châm, mục đích của nhà trường và phục vụ đúng theo nhu cầu và sở thích của các bé.

 

Dưới đây là công trình thiết kế Trường mầm mon Ngôi sao (trường tư thục cao cấp nhất thành phố Nam Định)

Vì đây là không gian dành cho các bé lứa tuổi nhi đồng nên màu sắc trang trí trong phòng được Inhome sử dụng khá đa dạng và phong phú, khơi gợi khả năng nhận biết màu sắc và tính sáng tạo của trẻ nhỏ.

 

Lớp học được bố trí khoa học, logic, kích thích trí thông minh của trẻ, tạo cảm giác hăng say học tập và khả năng khám phá với các trò chơi sáng tạo, thông minh
Các kệ để đồ cũng được Inhome thiết kế và bài trí sao cho phù hợp trong không gian này. Đặc biệt, Inhome luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, sử dụng những chất liệu mềm, cạnh tròn để đảm bảo độ an toàn, tránh những tổn thương khi va chạm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn