Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Thực tế hiện nay các công trình ở Việt Nam chưa được quan tâm đúng mức trong việc chống thấm dột. Nhiều công trình khi hoàn thành đưa vào sử dụng các hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước hay chịu tác động trục tiếp bởi mưa nắng mà không được thi công đúng tiêu chuẩn và đúng bài bản kỹ thuật. Vì thế mà mỗi khi mùa mưa bão đến những người sống và làm việc tại những công trình như thế thường băn khoăn, lo lắng và bị ảnh hưởng xấu từ hậu quá của thấm dột.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Vậy làm sam để có thể xử lý được tình trạng này, làm sao để công trình của bạn có thể được cải thiện triệt để nhất? Để hiểu được hết thông tin này mời bạn tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây.

Nhiều năm trở lại đây để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở đang tăng cao bởi dân số đang tiế tục tăng mạnh. Những đơn vị có chức năng đã tiến hành xây dựng và phát triển hệ thống nhà chung cư và khu đô thị rất mạnh đặc biệt là tại các thành phố lớn, đông dân.

Song với tình trạng xây dựng ồ ạt khiến cho việc xây chưa đúng yêu cầu kỹ thuật trong đó đa phần là tình trạng thiếu chống thấm dột một cách hiệu quả. Điều này dẫn đến tình trạng thấm dột vẫn xảy ra thường xuyên và chúng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khỏe của con người.

Hiểu được thực trạng trong thời gian gần đây công ty An Phát, đơn vị chuyên nghiệp trong việc xử lý chống thấm dột cho những hạng mục công trình xây dựng rất quan tâm đến việc xử lý chống thấm tại các căn hộ chung cư cao tầng. Vì thế chúng tôi đưa ra các dịch vụ để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thuận lợi cho việc thi công chống thấm nhà hay sửa chữa nhà trọn gói thì đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy.

Khi sinh sống ở các căn hộ chung cư, người dân thường gặp phải các vấn đề thấm dột xâm hại ở các hạng mục sau đây:

– Nhà vệ sinh, nhà tắm.

– Bể nước của các nhà tầng trên.

– Đường ống cấp thoát nước bị bục, rò rỉ.

– Sàn nhà.

Với những hạng mục trên thì dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của chung cư được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả. Bởi lẽ do hạng mục này thường xuyên tiếp xúc với nước, đôi khi chúng không được chống thấm dột đúng cách hay thậm chí là không được thi công chống thấm dột… Điều này cho thấy tình trạng thấm dột có thể xảy ra trở thành vấn đề ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

Hơn thế nữa để thi công chống thấm dột công việc này phải được tiến hành một cách cẩn thận và chu đáo ngay từ khâu kiểm tra, đánh giá, và chọn lựa vật liệu để tiến hành các bước chống thấm. Công ty An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm, đã và đang xử lý chống thấm dột ở tất cả các hạng mục công trình với hiệu quả cao. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh, là một địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh về cơ bản có các bước

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để nắm bắt được tình trạng nhà vệ sinh của bạn. Trong đó đặc biệt là những vị trí như góc, cạnh hay chân tường bởi nơi đây rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột và cũng là nơi có nhiều đường ống dẫn nước, dẫn thải dây dẫn thông tầng ở nhà chung cư.

Sau đó sẽ đưa ra đánh giá mức độ thấm dột, sau đó đưa ra phương pháp giải quyết triệt để. Đố với khu vực sàn thì để có thể chống thấm dột triệt để tốt nhất là bóc dỡ toàn bộ gạch sàn sau đó mới tiến hành thi công chống thấm. Còn đối với sàn nhà vệ sinh, để chống thấm dột triệt để thì tốt nhất là nên bóc dỡ toàn bộ gạch lát sàn và thi công chống thấm.

Ở những khu vực khe hay góc cạnh hoặc chân tường nếu phát hiện khe nứt cần đục rộng và dùng vật liệu chống thấm để bịt kín.

Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu để chống thấm nhà vệ sinh cũng được coi là yêu cầu khắt khe của hạng mục này. Nên lựa chọn những chất liệu có độ bám dính cao, đàn hồi, dẻo dai và khả năng chịu được áp lực nước lớn để có thể thi công dễ dàng trong điều kiện ẩm ướt. Chúng cũng cần phải trám bít tốt các vết nứt, khe hở và trơ trước các chất hóa học.

Để có thể thi công chống thấm dột ở nhà vệ sinh thì bước đầu tiên cần làm là tháo dỡ, di dời sau đó tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ. Những nơi có khe nứt cần phải được đục hình chữ V sâu 1.5cm sau đó dùng vật liệu chống thấm để bít kín.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt chuẩn bị thi công để đảm bảo độ bám dính cao nhất cho vật liệu chống thấm. Cùng với đó là kiến trúc sư An Phát sẽ tiến hành đánh giá tình hình để có thể chọn được vật liệu chống thấm hiệu quả nhất. Có thể là vật liệu dạng phụ hay sử dụng màng phun nóng, màng dán lạnh hoặc kết hợp với phụ gia chống thấm để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc chống thấm nhà vệ sinh.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn

Từ khóa: