Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi nhà cửa bị hư hỏng và lo sợ việc sửa chữa nhà gây nhiều chi phí, tốn kém. Hãy gọi ngay cho dịch vụ sữa chữa nhà ở giá rẻ uy tín và chất lượng nhất của chúng tô tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề và trách nhiệm chắc chắn sẽ giúp bạn sửa chữa nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tại sao lại gọi cho chúng tôi?

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Mỗi năm chúng tôi tiến hành thi công sửa chữa hàng trăm căn nhà lớn nhỏ, và cũng làm hài lòng hàng trăm khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà, sửa chữa nhà trọn gói của Công ty An Phát đều tin tưởng và hài lòng.

– Nếu như đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí những ý tưởng thiết kế và nghệ thuật sắp đặt và được tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu và nội dung phong thủy để có thể phát huy tốt nhất công năng sử dụng của các hạng mục.

– Nhân viên của chúng tôi thật thà, thẳng thắng với tác phong nhanh gọn, chuyên nghiệp và chu đáo kết hợp với dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá rẻ nhất.

– An Phát cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công cũng như hợp đồng ký kết với chế độ bảo hành uy tín cực kỳ hấp dẫn.

Quy trình sửa chữa nhà ở của chúng tôi

– Bước 1

An Phát tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua Email, điện thoại sau đó tiến hành phân tích xử lý phân loại các hạng mục theo đúng yêu cầu cần sửa chữa nhà của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

– Bước 2

Sau đó, công ty sẽ cử ngay một cán bộ kỹ thuật đi gặp khách hàng tại công trình theo đúng như lịch hẹn. Chúng tôi sẽ tiến hành khả sát, phân tích và tư vấn để phân cấp độ công việc cũng như lên kế hoạch báo giá cũng như thi công theo đúng thỏa thuận của đôi bên.

– Bước 3

Khi báo giá đại diện hai bên sẽ thỏa thuận lại lần giữa những thông tin về giá thành, kiểu dáng cũng như chủng loại vật tư. Những thông tin này sẽ được thống nhất sau đó ký kết hợp đồng theo đúng quy định.

– Bước 4

Khi đã ký kết xong hợp đồng dịch vụ sửa chữa nhà của An Phát sẽ đưa công nhân đến để thi công theo đúng bản vẽ và điều lệ ký kết trong hợp đồng. Chủ nhà có thể cho người thân giám sát thi công nếu muốn. Cùng với đó, ở giai đoạn này chủ nhà cần kết hợp với đội ngũ thợ của chúng tôi để mọi việc được tiến triển thuận lợi và đẩy nhanh tiến độ thi công

– Bước 5

Quá trình thi công nếu có những thay đổi hay phát sinh nếu nhu tăng hay giảm gia chủ vui lòng ký kết thêm vào hợp đồng bổ sung và bản cam kết để công việc diễn ra suôn sẻ cũng như đạt hiệu quả tốt nhất.

– Bước 6

Những thông tin về chế độ hâu mãi và bảo hành dịch vụ sửa chữa nhà. Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa nhà đó. Khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong ngày cho quý khách hàng. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn