Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội của An Phát

Bạn đang cảm thấy bất tiện khi sửa chữa nhà, đặc biệt là với gia đình vừa sửa nhà lại phải sinh hoạt trong chính ngôi nhà ấy. Điều này sẽ thấy thật khó khăn vì thế sẽ cảm thấy do dự khi tiến hành thi công. Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng nên dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chuyên nghiệp ra đời.

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội của An Phát

Có thể hiểu đơn giản là việc sửa chữa nhanh chóng chính là hình tượng về bác sĩ xây dựng. Với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tay nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng mong muốn của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã đúc kết 4 lý do để quý khách hàng tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa nhà nhanh của chúng tôi.

Đến ngay

Bạn nghĩ sao nếu như gọi là chúng tôi đến ngay, đến nhanh và cũng nắm bắt mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất kết hợp với tư vấn chuyên môn hiệu quả.

Cùng với đố đội ngũ nhân viên thân thiện, không ngại tiếp cận những hư hỏng hay yêu cầu khắt khư. Cùng với đó, chúng tôi coi thân thiện chúng là những giá trị cốt lõi để tạo nên thương hiệu của dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi. Vì thế mà mọi việc sẽ rất thuận lợi để có thể nắm bắt vấn đề mà bạn đang gặp phải và đem đến cho bạn những không gian tuyệt vời nhất.

Sửa liền

Việc móc nối và bắt tay vào công việc ngay, không kéo dài thời gian cũng như không vẽ thêm công việc để kiếm thêm thu nhập của khách hàng. Cùng với đó đội ngũ nhân viên dự án và kỹ thuật chúng tôi bán hàng sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ cho bạn những giải pháp phù hợp cho tùng nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội của An Phát

Xong ngay

Chúng tôi tiến hành làm xong nhanh chóng cũng như không để ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình bạn hoặc gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Đây chính là những cam kết mà chúng tôi luôn đáp ứng khi phục vụ bạn vì thế quý khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm nhé.

Giá tốt

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, chúng tôi hiểu được những khó khăn của các bạn mỗi khi gặp sự cố. Giá thành chính là yếu tố để chúng tôi có thể giúp quý khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Với chính sách giá tốt để các bạn giới thiệu người quen ủng hộ dịch vụ đã làm thương hiệu dịch vụ sửa chữa nhà nhanh phát triển nhanh chóng và thuận lợi trong nhiều năm qua.

Các hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà nhanh của chúng tôi tại thành phố Hà Nội:

– Thi công chấm thấm dột, sơn lai tường khi căn thiết, lăn sơn, quét vôi  và làm mới tường nhà bạn.

– Sửa chữa hệ thống điện nước trong nhà, chống thấm các hạng mục trong nhà như trần nhà, tường, nhà vệ sinh…

– Sửa chữa trần thạch cao, xây thêm các tường ngăn chia thêm phòng bằng cách thêm các vách ngăn. Có thể thay đổi kết cấu nhà theo yêu cầu, sửa chữa cầu thang hay sửa chữa các cánh cửa ở trong nhà.

– Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi cũng tiến hành sửa chữa nhanh hệ thống các văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cà phê theo đúng yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Với những dịch vụ hàng đầu này, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nhanh tại Hà Nội mời bạn đến với Công ty An Phát để có thể mang đến không gian an toàn và chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn