Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn có nhà tầng cần sửa chữa? Tuy nhiên bạn cảm thấy khó khăn vì không biết nên tin tưởng loại hình dịch vụ sửa chữa nhà tầng cũng như đơn vị thi công nào? Nếu thực sự vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng là gì?

Có lẽ, ngôi nhà của bạn sau một thời gian sử dụng đã trở nên không còn phù hợp với gia đình của bạn nữa. Hoặc không gian nhà ở trở nên chật chội và ngột ngạt hơn vì thế bạn cần mở rộng không gian căn nhà củ mình. Nhưng trên thực tế thì tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội thì việc mở rộng diện tích, sửa chữa nhà theo chiều ngang là điều cực kỳ khó khăn và gây tốn kém. Thậm chí nhiều khi điều này là không thể.

Để có thể giải quyết được vấn đề này cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà của bạn theo chiều cao. Hay nói cách khác đó chính là dịch vụ nâng tầng nhà. Vấn đề nâng tầng chuyển từ nhà 1 – 2 tầng lên từ 2 – 3 tầng hoặc nhiều hơn, hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt khi mà mức sống của người dân tăng cao theo đó nhu cầu không gian sống cũng phải mở rộng.

Khi nào thì nên nâng tầng căn nhà của bạn?

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà tầng hay cải tạo nhà để xây dựng thêm một hay hai tầng mới thường là lựa chọn của  những gia chủ đang sở hữu những căn nhà cấp bốn trên nền đất bằng. Thực tế thì có nhiều lý do để những hạng mục cải tạo nhà này được lựa chọn. Chẳng hạn như gia đình bạn vừa chào đón một thành viên mới và cân thêm không gian riêng cho thành viên này.

Hoặc là khi các mối quan hệ của gia đình mở rộng thì việc khách đến thăm và ở lại qua đêm thường xuyên khiến cho bạn có nhu cầu dựng hẳn một phòng riêng cho khách nghỉ ngơi, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn ngôi nhà mình có nhiều không gian hơn để trang trí hoặc sử dụng vào mục đích kinh doanh….

Sửa nhà nâng tầng bạn cần những gì?

Vấn đề sửa chữa cải tạo nhà cho các căn nhà cấp 4 cũ kỹ, xuống cấp thông thường lên nhà mới với các dịch vụ như nâng nền, thay mái tôn, ngăn phòng… thường không phải yêu cầu quá nhiều thậm chí là bạn không cần xin giấy phép xây dựng của cơ quan chức năng. Điều này được quy định trong công văn mới nhất năm 2014 của Bộ Xây Dựng Việt Nam.

Vấn đề sữa chữa nhà, nâng tầng là hạng mục lớn. Hạng mục này có nhieèu yêu cầu hơn chúng đòi hỏi cũng cao hơn cụ thể là bạn cần phải có giất phép sửa chữa nhà của Ủy ban Nhân dân cấp. Cùng với đó cần phải thỏa thuận với các căn hộ lân cận để tránh thi công làm phiền họ và điều đặc biệt quan trọng là bạn cần có một công ty sửa nhà uy tín.

Khi liên hệ với công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà sẽ có một đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thứ về căn nhà nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và phi phí trong quá trình thi công.

Công ty An Phát của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong các lĩnh vực sửa nhà trọn gói và sửa chữa nhà các hạng mục… Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tâm nhất và hoàn toàn miễn phí cho các bạn dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì thế nếu có nhu cầu liên quan đến các vấn đề này bạn hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt!

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn