Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tạo nhà tại Hà Nội

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao tại các khu đô thị và thành phố lớn. Khi đời sống con người ngày càng được nâng cao và nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ đã kéo theo nhu cầu về thẩm mỹ và chất lượng các thiết kế, kiến trúc, xây dựng nhà ở ngày một tăng lên. Điều này cho thấy nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà cũng vì thế mà tăng cao hơn.

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tọa nhà tại Hà Nội

Song một ngôi nhà hay một công trình khi được đưa vào sử dụng trong một thời gian dài. Chúng gây nên những ảnh hưởng nhất định từ những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết đến khí hậu khiến cho công trình nhà ở xuống cấp hay hư hỏng.

Song vì những vấn đề thuộc về điều kiện kinh tế hay khu vực nhà ở chưa cho phép bạn thiết kế xây dựng nhà mới. Cùng với đó những công trình hay nhà ở của ban vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường khu được sửa chữa và cải tạo nhà.

Điều này là hoàn toàn nằm trong khả năng khi bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn sửa chữa nhà trọn gói với chi phí hợp lý, đạt chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển vì thế mà nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn hay việc cải tạo nhà đã qua sử dụng. Vì vậy dịch vụ sửa chữa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tọa nhà tại Hà Nội

Những gia đình có thời gian gắn bó trong ngôi nhà muốn có một cái nhìn mới và cần cải tạo nhà lại. Hoặc đơn giản là muốn cuộc sống trở nên tươi mới hơn. Hãy đến với Công ty An Phát khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tận tình các yêu cầu về tư vấn sửa chữa nhà một cách tốt nhất.

Đến với công ty An Phát của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sửa chữa và cải tạo nhà ở. Chúng được củng cố vững chắc niềm tin đói với khách hàng cũng như mang đến thương hiệu bền vững và luôn quan tâm cũng như tri ân khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Đến với An Phát bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ sư, nhân công của chúng tôi có tay nghề cao cũng như đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn và luôn làm việc theo đúng quy trình, cẩn trọng trong mọi việc. Nhờ đó mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo để có thể đáp ứng được những nhu cầu về giá trị chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Điều đặc biệt là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của An Phá sẽ đến tận nơi để quan sát, đo đạc và xem xét các yếu tố cần như khả năng ánh sáng và thiết kế căn nhà của khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tham khảo sở thích cũng như những yêu cầu về màu sắc phong thủy mà chủ nhà mong muốn, rồi mới đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

An Phát luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

Công ty An Phát cam kết mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi nhận thi công các công trình lớn nhỏ các loại.

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tọa nhà tại Hà Nội

Công việc sửa chữa, cải tạo nhà An Phát có đội ngũ thợ lành nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó chất lượng tuyệt đối với sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Ngoài ra, chế độ hậu mãi và hảo hành của công trình này, tùy thuộc vào mức độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công trình đã được sửa chữa và cải tạo nhà. Khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Cam kết chất lượng về dịch vụ sửa chữa nhà An Phát

Công ty An Phát sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi với dịch vụ tư vấn báo giá miễn phí. Chúng tôi tiến hành báo giá từng hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà được rõ ràng và hợp lý.

Công ty luôn có hợp đồng rõ ràng, từng khoản chi tiết cũng như đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng cũng như đúng kỹ thuật và tiến độ rõ ràng.

Đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm và kỹ sư tài giỏi luôn thi công đúng tiến độ, đúng yêu cầu của khách hàng. Trong khi thi công chúng tôi đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.

Đảm bảo an toàn lao động cho người và của đối với những nhà xung quanh. An Phát chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố cũng như những phát sinh sẽ được khai báo rõ ràng cho khách hàng.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà của An Phát uý khách lưu ý chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án sơ bộ và báo giá công trình cho quý khách.

Quý Khách có thể tham khảo Bảng báo giá sửa chữa, cải tạo nhà  năm 2020 tại đây

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn