Giúp bạn giải đáp thông tin sửa chữa nhà cấp 4 sao cho đẹp

Mặc dù nhà cấp 4 hiện nay tuy được coi là kiến trúc khá lâu đời song đến nay chúng vẫn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình. Thậm chí một số gia đình có thu nhập mức giá cũng lựa chọn kiến trúc này vì chúng mát mẻ và rộng rãi. Nhưng làm sao để sửa chữa nhà cấp 4 hợp lý, đáp ứng nhu cầu của bạn?

Giúp bạn giải đáp thông tin sửa chữa nhà cấp 4 sao cho đẹp

Thực tế hiện nay dù ngôi nhà bạn đang ở đó là mẫu nhà kiểu nào đi chẳng nữa thì sau một thời gian sử dụng ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ xuống cấp và cần phải tiến hành sửa chữa. Nhưng từ đây bạn đặt ra việc sửa chữa nhà cấp 4 làm sao cho đẹp?

Đây là thông tin chung được mọi người quan tâm tìm hiểu khi đang sống trong những căn nhà cấp 4. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty An Phát sẽ giúp bạn có được không gian sống thuận tiện và hợp lý nhất. Cùng tham khảo thêm nhé.

Sửa chữa nhà cấp 4 sao cho đẹp?

Thực tế hiện nay cho thấy cơ sở hạ tầng thành phố ngày càng hiện đại nên nhu cầu sửa chữa lại một căn nhà cấp 4 đang xuống cấp là điều hết sức cần thiết. Hiểu được điều đó, đội ngũ kiến trúc sư Công ty An Phát xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tu sửa với những gia chủ để bạn hợp với xu hướng thực sự hiện đại nhưng với chi phí tiết kiệm nhất.

– Với kiểu cách trang trí đơn giản bởi vi trước đó nhiều người lầm tưởng ngồi nhà có nhiều hoa văn sẽ đẹp hơn nhưng thực tế với nhà cấp 4 thì ngôi nhà thực sự đẹp đó là cần bài trí cân đối và đơn giản.

– Khi sửa chữa nhà cần đảm bảo không gian có đủ ánh sáng đặc biệt là hứng được ánh sáng ban ban mai nếu nhà bạn có đủ điều kiện cho một giếng trời thì điều đó sẽ hợp với phong thủy hơn nữa.

Giúp bạn giải đáp thông tin sửa chữa nhà cấp 4 sao cho đẹp

– Khu vực cửa sổ cần có lối đi nên có kích thước hợp lý hơn kết hợp với vật liệu có thể dùng gỗ công nghiệp để giảm chi phí. Chúng ta có thể phủ lên lớp sơn màu sắc tươi tắn.

– Bạn nên nhớ với những khu vực nhà cấp 4 thì đường dây điện không nên đi âm tường mà đi trong ống gen có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho việc sửa chữa.

– Còn với hạng mục gạch lót nền nên chọn màu hài hòa với màu sơn tường. Khu vực phòng hách có thể đặt bộ salon mang pong cách hiện đại cũng như trang trí nội thất nên mua sẵn những đồ công nghiệp để giảm chi phí.

Làm sao để sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng nhưng vẫn tiết kiệm?

Thường thì trong những kiểu kiến trúc cũ tại các căn nhà cấp 4 có bức tường ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp. Chính vì thế khi sửa chữa nhà cấp 4 việc phá bỏ vách ngăn này để mở rộng không gian chính là cong việc cần làm. Gia chủ cũng có thể sử dụng gạch và sơn tường với gam màu sáng để khiến cho căn nhà của bạn được thoáng đãng hơn.

Thêm một vấn đề nữa đó là chi phí để sữa chữa nhà trọn gói, đây là nội dung hàng đầu được chủ đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Công ty xây dựng và thiết kế trang trí nội thất An Phát chính la đơn vị thi công việc sửa chữa nhà hàng đầu. Khi bạn có yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra dự toán sửa chữa hợp lý để giúp bạn tiết kiệm nhất. Vì thế mà thương hiệu An Phát luôn đảm bảo tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp.

Khi sửa chữa nhà cấp 4 người dân có cần thủ tục hay xin phép gì không?

Theo đó, một trong những thắc mắc đi kèm với dự toán chi phí sửa nhà cấp 4 thương gặp đó chính là thủ tục xin phép sửa chữa với các cơ quan chức năng. Theo thông tin Quy định ở Điều 19 Nghị định 12/ 2009/ NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2009 của chính phủ chúng tôi xin giải đáp giúp quý khách hàng cụ thể.

Đối với trường hợp sửa chữa mà làm thay đổi diện tích sử dụng của nhà tức là làm thay đổi quy mô tài sản trên đất được phép sử dụng thì nguyên tắc là phải xin phép ở cấp quận – huyện. Còn nếu sửa chữa nhà ở không làm thay đổi quy mô tài sản thì chỉ cần báo ở cấp phường – xã.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và thiết kế trang trí nội thất chắc chắn An Phát sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn uy tín đối với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn