Mang đến hạnh phúc cho mái ấm nhờ sửa chữa khu bếp hợp lý

Khu vực nhà bếp chính là không gian quan trọng trong một gia đình. Đây là nơi giữ lửa và gửi gắm những tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Song khi nhà bếp của bạn đã xuống cấp và không còn an toàn hay không đủ tiện nghi để gia đình bạn có thể sử dụng thì dịch vụ sửa chữa nhà bếp chính là một việc làm vô cùng cần thiết. Chúng giúp mang đến căn nhà bếp tràn ngập yêu thương và luôn có lửa.

Mang đến hạnh phúc cho mái ấm nhờ sửa chữa khu bếp hợp lý

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp chính là một điều không hề dễ dàng, khu vực nhà bếp phải mang đến vẻ ấm cúng cho gia đình cũng như tiết kiệm diện tích nhất có thể và còn mang đến ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Vì thế Công ty An Phát đã tổng hợp đầy đủ những yêu cầu của rất nhiều khách hàng trong thi công sửa chữa nhà bếp.

Chúng tôi đưa ra một dịch vụ sửa chữa giúp các gia chủ có cái nhìn tổng quan, dễ hiểu hơn về việc sửa chữa lại nhà bếp theo mong muốn và hài hòa tất cả các yếu tố.

Sửa chữa nhà bếp theo phong thủy

Kiến thức phong thủy cho biết bếp sinh ra hỏa khí, còn nước là thủy khí. Bản chất hai yếu tố này xung khác với nhau. Chính vì thế mà bồn rửa, vòi phun nước và tủ lạnh tuyệt đối không được đặt quá gần hay đối diện với bếp nấu. Trường hợp không gian gia đình chật hẹp hãy đặt thêm một chiếc bàn hay ngăn cách bếp nấu với bồn rửa bằng một khoảng bàn để chuẩn bị thực phẩm ở giữa.

Các chuyên gia khuyên bạn khoảng cách giữa bếp và bồn rửa ít nhất phải được đảm bảo khoảng 60cm. Đây mới là khoảng cách thích hợp cho phong thủy.

Cùng với đó, bạn nên lưu ý vị trí tốt nhất của nhà bếp đó chính là hướng Đông hoặc Đông Nam. Chính vì thế việc sửa chữa nhà bếp hay thiết kế những căn bếp hướng Nam nên có các yếu tố thuộc nhóm Thổ để có thể cân bằng với nhóm Hỏa như sàn nhà làm bằng đá hoặc một vài chậu cảnh bằng đá.

Còn rất nhiều điều kiêng kỵ trong việc bố trí và sửa chữa nhà bếp, nhưng trên đây là một số các vấn đề quan trọng nhất. Để biết chính xác bạn cần tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho gia đình mình.

Mang đến hạnh phúc cho mái ấm nhờ sửa chữa khu bếp hợp lý

Sửa chữa nhà bếp giúp tiết kiệm diện tích

Trong khi tiết hành cải tạo nhà bếp, diện tích là vấn đề mà có thể nói chúng ta khi sửa chữa bất cứ một khu vực phòng chức năng nào đều cần được quan tâm đúng mức. Thời điểm hiện nay giá nhà đang lên rất cao và ngôi nhà của bạn vì thế cũng không được thoải mái, diện tích không rộng rãi cho lắm vì thế mà khu vực nhà bếp cũng có diện tích khiêm tốn.

Nếu muốn căn bếp có diện tích khiêm tốn song vẫn mang đến cảm giác thoải mái cho cả gia đình bạn sinh hoạt thì có rất nhiều cách để có thể bố trí những đồ vật. thực tế hiện nay có rất nhiều đồ gia dụng thông minh để được rất nhiều đồ vật trong cũng một lúc.

Chẳng hạn như cái bàn ăn khi không dùng đến chúng ta có thể gập lại để lấy diện tích hay giá đựng bát đũa có thể kết hợp thêm một số đồ vật khác… Đặc biệt nếu muốn căn bếp luôn thoải mái thì điều đầu tiên là phải sạch sẽ, đồ vật để đúng nơi, đúng chỗ.

Lưu ý khi sửa chữa nhà bếp 

Bạn cần chú ý một điều đó là luôn giữ cho nhà bếp được sạch sẽ và thoáng mát cũng như ngăn nắp. Vì thế không nên để những thứ không cần dùng đến trong phòng bếp nhằm tạo sự thông thoáng gọn gàng trong phòng bếp.

Trong khi tiến hành sửa chữa  thì điều cần chú ý tới hệ thống đường ống dẫn nước và thoát nước được đảm bảo, giúp cho việc sinh hoạt trong phòng bếp được thuận lợi và sạch sẽ. Cùng với đó bạn nên tiến hành lắp đặt an toàn và chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho thiết bị điện trong nhà bếp.

Mọi đồ dùng trong bếp khi sử dụng xong phải rửa dọn sạch sẽ, cất đúng chỗ và đảm bảo an toàn. Để có được không gian thực sự hữu dụng và thiết thực nhất cho cuộc sống mời bạn liên hệ với Công ty An Phát để có thể được tư vấn và lựa chọn hữu dụng nhất cho mình.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn