Quy trình thi công trần thạch cao đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Người ta vẫn bảo xây nhà một lần, ở một đời vì thế việc xây dựng luôn là quan cần, cần chú ý cân nhắc đến từng chi tiết nhỏ trong nhà. Trong đó trần nhà là hạng mục bạn phải quan tâm và thi công trần thạch cao là chọn lựa của hầu hết mọi người.

Quy trình thi công trần thạch cao đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Để bạn hình dụng ra được đơn vị thi công trần thạch cao như thế nào là tốt và chất lượng, bài viết hôm nay Công ty An Phát sẽ giới thiệu đến bạn những quy trình thi công trần thạch cao tốt nhất. Các yếu tố mà chúng tôi đảm bảo đó là chất lượng, thẩm mỹ và an toàn.

Quy trình thi công trần thạch cao An Phát từng bước chuyên nghiệp hóa

Nhằm đảm bảo công việc đươc tiến hành suôn sẻ và thống nhất giữa An Phát và khách hàng không có thêm phát sinh hay các xung đột không cần thiết nhất là làm tới đâu đúng tới đó cũng như có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Công ty An Phát quy định quy trình thi công trần thạch cao thành những bước rõ ràng và chuyên môn hóa với trình tự cụ thể dưới đây:

– Tìm hiểu thông tin trên Google cũng như tham khảo thêm thông tin tai một số website của công ty chuyên thi công trần thạch cao.

– Gọi điện để được tư vẫn kỹ thuật cũng như cách làm việc và giải đáp những thắc mắc của mình.

– Tiến hành khảo sát nhu cầu cũng như sở thích mong muốn của khác và tiến hành đo vẽ hiện trạng.

– Tiến hành thiết kế và thi công trần thạch cao theo các ý tưởng đã thống nhất và ký hợp đồng thi công.

Quy trình thi công trần thạch cao đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

– Tổ chức thi công trần thạch cao với những công đoạn cụ thể bao gồm chuẩn bị thi công với việc bố trí nhân sự, vật tư và đồ dùng cần thiết; thi công – giám sát thi công liên tục; tổ chức nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

– Kế hoạch bảo hành và bảo trì theo đúng quy định của công ty để đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng của An Phát.

Điều bạn cần biết về thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại An Phát

Thực tế thì An Phát hoạt động với mục tiêu không cố gắng thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách vô căn cứ. Ngược lại, chúng tôi ủng hộ bạn tham khảo và so sánh 3 – 4 đơn vị thi công khác cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. An Phát tin rằng tiền nào của nấy và tin rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi có thể thuyết phục bạn.

– Tư vấn tổng quát

Hệ thống trần thạch cao không những phải đẹp và gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Điều quan trọng đó là hài hòa với nội thất và hợp với yếu tố phong thủy. An Phát sẽ tư vấn các vấn đề liên quan như sắp xếp nội thất cùng kiểu dáng trần phù hợp, màu sắc, kiểu đèn cùng thời điểm thi công chính xác, hợp nhu cầu của khách hàng.

Thêm một điểm nữa mà ít đơn vị nào để ý đến đó là việc phối hợp nhịp nhàng, thành thạo với những đơn vị thi công các hạng mục khác như điều hòa, xây trát, điện nước… để có thể tránh gây lãng phí và chồng chéo lên nhau, mang đến sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

– Tiêu chí thi công trần thạch cao của An Phát

Trong khi thi công trần thạch cao chúng tôi luôn đảm bảo che chắn, bọc lót và kê kích luôn để có thể bảo vê sàn nhà cũng như đảm bảo vệ sinh công trường cho khách hàng.

Quy trình thi công trần thạch cao đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

An Phát đo vẽ chính xác độ cao từng khu vực bằng hệ thống máy móc hiên đại như ống Nivp, máy Lazer giúp đánh dấu từng điểm cũng như xác định các vị trí cần thiết như thanh viền.

Hệ thống thanh viền chắc chắn và cố định bằng vít hay đinh với khoảng cách không quá 300mm, khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên là 400 mm. Giúp bố trí thanh đỡ hợp lý, khung đỡ ngay ngắn và đủ phẳng để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sau đó, đặt tấm lên khung, đảm bảo các mối ghép không bị chênh, khít và được dán keo đầy đủ. Vít khoan chìm vào mặt tấm. Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo các mấu nối giữa các tấm trần thạch cao được xử lý tinh tế giống y hệt mặt phẳng và dán băng keo cẩn thận.

Cam kết từ trần thạch cao An Phát

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đầy đủ, xem xét tổng thể nội thất, phong thủy và ý thích của khách hàng.

Cùng với đó là tiến hành thi công nhanh chóng cùng với đội ngũ thợ làm trần nhiều kinh nghiêm cũng như có đạo đức nghề nghiệp, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

An Phát luôn đảm bảo không hư hại các nội thất khác trong nhà cũng như đảm bảo vệ sinh khu vực thi công. Cùng với đó là việc kết hợp nhịp nhàng với các đơn vị làm điện, nước, sơn, xây trát… Để có thể đảm bảo tiến độ và bảo hành, bảo trì nhanh chóng, uy tín nhất dành cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình thi công trần thạch cao của Công ty An Phát. Nếu còn những thắc mắc nào liên quan đến thi công trần thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn

Từ khóa: