Sơn Dulux

Dulux – Mang lại sắc màu cuộc sống cho ngôi nhà của bạn

Thị trường các loại sơn ở Úc bao gồm các thành phần công nghiệp, thương mại và bán lẻ. Khoảng 120 triệu lít sơn được bán ra thị trường dưới hình thức bán lẻ và kinh doanh chuyên mặt hàng sơn, tuy nhiên thị trường mạnh nhất vẫn ở mức tăng trưởng hàng năm thấp hơn 5%.

Xét về khía cạnh nào đi nữa, sơn Dulux vẫn luôn dẫn đầu trên thị trường. Mặt hàng này được bán rộng rãi với nhiều thành phần khách hàng, từ những thợ sơn chuyên nghiệp đến các nhà thiết kế nội thất, những người sản xuất đồ gia dụng, các chuyên gia, cuối cùng là các khách hàng tự làm công việc sơn sửa ở nhà. Có nhiều đối tác khác nhau tiêu thụ sơn dưới hình thức bán lẻ và kinh doanh chuyên ngành như: những người hợp tác bán lẻ, những người bán lẻ độc lập, những nhà buôn lớn, các công ty hoặc các nhóm chuyên gia về sơn. Trong thị trường này, lượng sơn bán ra chiếm khoảng 60% tiêu thụ trong nước và 40% tiêu thụ ngoài nước.

Mùa tiêu thụ sơn chủ yếu vào giữa tháng 9 và mùa đông, đây là thời điểm khí hậu tốt và kỳ nghỉ hè. Khí hậu tốt ảnh hưởng đến thị trường sơn rất lớn, chủ yếu là các nhu cầu ngoài nước. Thị trường sơn cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng xây, sửa, cải tạo và nâng cấp nhà cửa của người dân tin tưởng vào nền kinh tế nước nhà.

Các loại sơn chính của Dulux.

1). Sơn nội thất dulux

 • Sơn nội thất siêu c.cấp DULUX AMBIANCE 5IN1® khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo. Với các tính năng bảo vệ tối ưu, Dulux Ambiance 5 IN 1 là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Dulux Ambiance 5IN1® 
Sơn Nội Thất Siêu Cao Cấp 

 • Sơn Hiệu Ứng Đặc Biệt Dulux Ambiance bao gồm các hoa văn và vân tạo nên tạo nên sự kết hợp độc đáo đến bất ngờ giúp thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.

  Sơn Hiệu Ứng Đặc Biệt 
  Dulux Ambiance Special Effect

 • Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Nay có thêm tính năng kháng khuẩn mới.

  Sơn Nội Thất Dulux EasyClean
  Lau Chùi Hiệu Quả

 • Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Nay có thêm tính năng kháng khuẩn mới.Sơn Nội Thất Dulux EasyClean Plus
  Lau Chùi Vượt Bậc
 • Với công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp, tổ ấm của bạn sẽ luôn là không gian đẹp, dễ chịu và thoải máiSơn Nội Thất Dulux Inspire
  Sắc Màu Bền Đẹp

2). Sơn ngoại thất Dulux

 • Sản phẩm Dulux Weathershield Powerflexx mới với công nghệ Powerflexx độc đáo được nâng cấp, giúp tăng sức mạnh của màng sơn siêu co giãn lên gấp 6 lần so với những loại sơn ngoại thất cao cấp khác. Nhờ đó có thể che kín những vết rạn nứt nhỏ trên tường và giúp chống thấm vượt trội hơn.

Sơn Ngoại Thất Siêu Cao Cấp
Dulux Weathershield Powerflexx

 • Sản phẩm Dulux Weathershield mới được nâng cấp tính năng Chống rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần với công nghệ Smart Release, giúp bảo vệ tường bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

Sơn Ngoại Thất Cao Cấp
Dulux Weathershield

 • Công nghệ Chromabrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc

Sơn Ngoại Thất Dulux Inspire
Sắc Màu Bền Đẹp

3). Sơn lót và bột trét

 • Sơn lót nội thất Dulux giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực tốt giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện.

Sơn Lót Nội Thất
Cao Cấp Dulux

 • Sơn lót ngoại thất Dulux tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện.

Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Chống Kiềm

 • Bột trét cao cấp Dulux, vật liệu xử lý bề mặt để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông cho cả tường ngoài trời và trong nhà.

Bột Trét Tường Dulux

4). Sơn dầu Dulux

 • Sơn dầu Dulux bề mặt bóng chống rỉ sét tốt hơn gấp 5 lần so với sơn kim loại thông thường.
  Sử dụng trực tiếp lên kim loại (sắt, gang, thép) mà không cần sơn lót.
  Bảo vệ tối ưu trước mọi thời tiết. Khô nhanh.

 Sơn Kim Loại Direct To Rust
Smooth – Bề Mặt Bóng

 • Sơn dầu Dulux hiệu ứng vân chống rỉ sét tốt hơn gấp 5 lần so với sơn kim loại thông thường.
  Sử dụng trực tiếp lên kim loại (sắt, gang, thép) mà không cần sơn lót.
  Bảo vệ tối ưu trước mọi thời tiết. Khô nhanh.

Sơn Kim Loại Direct To Rust
Smooth – Hiệu Ứng Vân

 • Sơn dầu Dulux bề mặt mờ chống rỉ sét tốt hơn gấp 5 lần so với sơn kim loại thông thường.
  Sử dụng trực tiếp lên kim loại (sắt, gang, thép) mà không cần sơn lót.
  Bảo vệ tối ưu trước mọi thời tiết. Khô nhanh.

Sơn Kim Loại Direct To Rust
Smooth – Bề Mặt Bóng Mờ

5). Chất chống thấm Dulux

 • Dulux Aquatech Flex Waterproofing

THẤM TƯỜNG – CHỦ QUAN LÚC ĐẦU – HỆ LỤY DÀI LÂU

Thấm ẩm luôn được ví như “căn bệnh ung thư” ám ảnh mọi công trình khi khả năng xảy ra cao nhưng lại khó phát hiện và “chữa trị”. Một khi tường ngoại thất bị thấm, các hệ lụy đi kèm sẽ khiến tổ ấm của bạn không thể đứng vững cùng thời gian.

Tường nội thất bị ngả màu và phủ đầy rêu mốc do thấm nước

Dulux Aquatech Flex Waterproofing là chất chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay được các nhà thầu chuyên nghiệp tin dùng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dày và siêu co giãn, mang đến khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm thông thường. Không chỉ vậyDulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng che phủ các vết rạn nứt chân chim, chống loang màu do hiện tượng kiềm hóa từ hồ vữa, chống rong rêu và nấm mốc, cho màu sơn sáng đẹp dài lâu 

Công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dầy và siêu co giãn

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING

Chống thấm gấp 2 lần Không pha xi măng
Che phủ khe nứt nhỏ Bề mặt sáng đẹp
Chống rêu mốc Chống kiềm hóa
 • Chất chống thấm Dulux Weathershield

Dulux Weathershield Chất Chống Thấm là sản phẩm chất chống thấm cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Hydroshield tiên tiến, khắc phục được tất cả các hạn chế mà các chất chống thấm phổ biến trên thị trường đang gặp phải như màng sơn rỗng xốp, khả năng chống thấm kém hiệu quả, màu sắc tối ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà của bạn. 

Dulux Weathershield Chất Chống Thấm được thiết kế để phù hợp với môi trường và khí hậu khắc nghiệt phía Bắc Việt Nam.
– Chống thấm vượt trội
– Bề mặt đanh chắc

Công nghệ Hydroshield tiên có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, cho khả năng chống thấm vượt trội với bề mặt đanh chắc sáng mịn.

Bề mặt Dulux Weathershield Chất Chống Thấm đanh chắc , không có các lỗ nhỏ li ti, rỗng xốp.

Bên cạnh đó, Dulux Weathershield Chất Chống Thấm còn có các tính năng ưu việt khác:

CÁC CÁCH THI CÔNG DULUX WEATHERSHIELD CHẤT CHỐNG THẤM:

– Hướng dẫn sử dụng
(1) Làm sạch bề mặt tường
(2) Trộn chất chống thấm với xi măng pooc lăng mác cao theo tỷ lệ 0,5L nước: 1kg xi măng: 1kg Dulux Weathershield Chất Chống Thấm.
(3) Thi công 2 lớp trên bề mặt đã được làm sạch. Khoảng cách thời gian giữa 2 lớp thi công là 1-2 tiếng
(4) Chờ 6-8 tiếng để bề mặt tường hoàn thiện hoàn toàn đanh chắc. 

 • Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả

Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả là chất chống thấm pha xi măng được thiết kế để phù hợp với môi trường và khí hậu miền Nam Việt Nam.
– Chống thấm hiệu quả
– Bề mặt đanh chắc
– Màu sắc sáng đẹp
– Giá cả hợp lý
CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA DULUX AQUATECH CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ
CÁC TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Công nghệ HYDROSHIELD có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, gia tăng khả năng chống thấm với bề mặt đanh chắc sáng đẹp.

Kết quả từ các buổi thử nghiệm thực tế với các nhà thầu/thợ sơn tại công trình thực cùng với kết quả đo lường từ phòng thí nghiệm chứng minh rằng sản phẩm Dulux Aquatech CTHQ vượt trội hơn hẳn so với chất chống thấm pha xi măng thông dụng trên thị trường về các tính năng chủ chốt sau:

Bề mặt đanh chắc hơn
Bề mặt AQUATECH Chống Thấm Hiệu Quả rất đanh chắc, nước khó thấm vô bên trong tường. Bề mặt chất chống thấm khác rỗng xốp, nước dễ dàng thấm qua lỗ xốp đi sâu vào bên trong tường
Khả năng chống thấm tốt hơn

 

Hình trái: sau thời gian thử nghiệm, nước trong ly còn nhiều, chứng tỏ nước ít bị thấm vào bề mặt AQUATECH Chống Thấm Hiệu Quả. Hình phải: sau thời gian thử nghiệm nước trong ly còn bị rút gần cạn, bị thấm vào bề mặt các chất chống thấm khác.

 

Màu sắc sáng đẹp hơn
Bề mặt AQUATECH Chống Thấm Hiệu Quả màu sắc sáng đẹp. Bề mặt chất chống thấm khác màu tối, ảnh hưởng đến mỹ quan.

 

Thi công dễ dàng

– Hướng dẫn sử dụng
(1) Làm sạch bề mặt tường
(2) Trộn chất chống thấm với xi măng pooc lăng mác cao theo tỷ lệ 0,5L nước: 1kg xi măng: 1kg Dulux Aquatech Chất Chống Thấm.
(3) Thi công 2 lớp trên bề mặt đã được làm sạch. Khoảng cách thời gian giữa 2 lớp thi công là 1-2 tiếng
(4) Chờ 6-8 tiếng để bề mặt tường hoàn thiện hoàn toàn đanh chắc.

 

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email : CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website : XayNhaHaNoi.vn