Sửa chữa căn hộ tập thể cũ

Sửa chữa căn hộ tập thể cũ Cầu Giấy đẹp như chung cư

Sau cải tạo, căn hộ tập thể cũ tầm trung 80m² ở Nghĩa Tân, Hà Nội dưới đây đã “lột xác” hoàn toàn với cách bố trí hợp lý, nội thất hiện đại và màu sắc tươi sáng.

Với mong muốn được gần gũi, chăm sóc bậc sinh thành, gia đình anh Tiến đã mua lại căn hộ ngay sát nhà bố mẹ ở khu Nghĩa Tân  Hà Nội để làm nơi an cư. Tuy nhiên do xây dựng đã lâu nên ngôi nhà này đã bị xuống cấp trầm trọng đồng thời không gian sinh hoạt vừa thiếu, vừa bất hợp lý. Bởi lý do này, việc cải tạo nhà là hết sức cần thiết để đảm bảo được không gian sống hợp lý cho 2 thế hệ.

Hiện trạng thực tế lớp áo bên ngoài đã xuống cấp

Bài toán của gia đình anh Tiến đặt ra cho  Công ty An Phát chúng tôi Cải tạo căn hộ này theo hướng hiện đại, vẫn tận dụng được diện tích ở tối đa, vẫn toát lên vẻ đẹp theo su hướng hiện đại như các chung cư mới.

Tiến hành thi công phá dỡ thay đổi lại diện tích sử dụng hợp lý, không gian ánh sáng tự nhiên.

Để đáp ứng được các yêu cầu của vợ chồng anh Tiến, xaydunghanoi.vn đã tạo nên một cuộc đại cách mạng ở đây. Các mặt có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên được ưu tiên Bố trí phòng ngủ. Phòng khách và bếp được ngăn chia ước lệ bằng 1 quầy bar nhỏ có chức năng đóng về công năng nhưng mở về không gian.

Toàn bộ tường, trần được cạo đi sơn lại, thậm chí một số vị trí còn được trát lại để gia cố cho căn hộ. Những viên gạch lát cũ cũng được gỡ ra và thay bằng nền gỗ sạch, ấm áp mà sang trọng. Đặc biệt nội thất trong nhà cũng được sắm mới theo hướng nhỏ, gọn, hiện đại.

Phòng ngủ sau khi được cải tạo, diện tích nhỏ nhưng cải tạo, sửa chữa sắp xếp lại bố cục nhìn vẫn rộng

Không gian phòng khách đơn giản với gam màu nâu – trắng. Để căn phòng nhỏ thêm gọn gàng, tại đây xaynhahanoi.vn cũng sử dụng nhiều hệ tủ âm tường đa năng kết hợp hợp lý giữa yếu tố đóng và mở để lưu trữ đồ đạc đồng thời bày đồ trang trí. Ngoài ra các món đồ trang trí như chiếc đèn treo lạ mắt hay bình hoa nhỏ cũng được chú trọng để mang đến cho nơi tiếp khách nét độc đáo, ấn tượng.

Điểm khác biệt nữa trong căn hộ này là sử dụng hệ thống điện thông minh, được tích hợp với các thiết bị cầm tay (smartphone, ipad..) giúp cho không gian sống thêm tiện nghi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xây dựng dịch vụ và đầu tư AN PHÁT

Văn phòng: 107 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974.281.333/02466. 615.233

Email: CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website: https://xaynhahanoi.vn/