Xây Nhà Trọn Gói

Cuộc sống hiện đại, công việc của mọi người trở lên bận rộn, tất bật, vội vã và càng ngày càng chuyên môn hóa lên. Vì vậy, mọi người không còn thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để tự mua vật liệu, trông coi thợ thuyền để xây dựng ngôi nhà của mình nữa dù biết rằng xây nhà là việc hệ trọng của cả một đời người. Chính vì vậy đã hình thành nên dịch vụ Xây nhà trọn gói, đây chính là xu hướng đang được thịnh hành ở các thành phố lớn, nhất là thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,…. Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Đầu Tư An Phát là một đơn vị có đội ngũ cán bộ, công nhân gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm Dịch vụ Xây nhà trọn gói Chất lượng nhất và Đẹp nhất.

A. Các hình thức Xây nhà trọn gói của An Phát:

Với nhu cầu thực tế của thị trường, chúng tôi hiện có 2 hình thức một là Xây nhà trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện hai là Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, cụ thể như sau:

1. Xây nhà trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện:

Là hình thức nhà thầu cung cấp trọn gói vật tư và nhân công phần thô (từ phần móng đến hết trát tường, kể cả phần điện nước) và nhân công phần hoàn thiện (gạch ốp lát, lắp thiết bị điện, WC)

Ưu điểm của hình thức này là :

 • Tiết kiệm thời gian cho Chủ nhà, tiến độ thi công nhanh, Chủ nhà có thời gian lựa chọn vật tư hoàn thiện và đồ nội thất.
 • Không phát sinh chi phí thi công phần thô
 • Chủ nhà chủ động hơn trong việc chọn lựa vật tư hoàn thiện như gạch ốp lát, thiết bị điện, WC.
Các hạng mục công việc của dịch vụ “Xây nhà trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện”:
 • Tổ chức công trường thi công
 • Thi công phần móng (bê tông, cốt thép)
 • Thực hiện các công tác bê tông cốt thép, ván, khuôn, cột, dầm, sàn các tầng.
 • Công tác xây tường, trát tường, láng nền .
 • Xây dựng bể phốt, bể nước ngầm.
 • Thi công hệ thống điện, nước đến đầu chờ các thiết bị.
 • Thi công hệ thống điện nhẹ, mạng, internet, cáp, đến đầu chờ thiết bị.

Nhân công hoàn thiện:

 • Nhân công ốp tường, lát nền.
 • Nhân công lắp đặt thiết bị điện, thiết bị vệ sinh.

Sau đây An Phát xin gửi tới Quý Khách Hàng Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Phần Thô, để Quý Khách Tham Khảo:

 – Vật liệu xây nhà trọn gói xây dựng phần thô Công ty An Phát chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon, Hoàng Long… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá 1×2; 2×4, Bê tông thương phẩm,…Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các thí nghiệm kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

– Vật liệu mà Chủ đầu tư phải cung cấp khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô của An Phát bao gồm: Cung cấp toàn bộ các loại gạch lát nền, gạch ốp tường nhà vệ sinh.
Ngôi nhà của Quý vị có trở lên vững chắc hay không đều phụ thuộc vào hạng mục xây dựng phần thô. Chính vì thế hạng mục Xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. Quý vị cần phải kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào cũng như trong quá trình xây dựng phần thô phải giám sát thật chặt chẽ.

Quý Vị lưu ý

– Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô, Quý vị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế Quý vị sẽ tạm ứng trước 50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.

– Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm thuế VAT (nếu Quý vị muốn lấy hóa đơn VAT thì cộng thêm 8-10% giá trị theo quy định).
– Đơn giá xây nhà trọn gói trên được tính từ đầu cọc trở lên, chưa bao gồm các loại cọc cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư thi công hệ thống điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền.
– Công ty An Phát chúng tôi luôn cam kết thi công đảm bảo: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ VÀ THẨM MỸ. Cam kết đúng chủng loại vật tư mà hai bên đã thống nhất (Nếu vi phạm An Phát xin chịu phạt 50tr/ lần hoặc thanh lý hợp đồng xây nhà trọn gói nếu Quý vị phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc cung cấp sản phẩm không đúng như bảng báo giá xây nhà trọn gói).
– Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô, Quý vị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế Quý vị sẽ tạm ứng trước 50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.   

– Khi Quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, ngoài việc công trình của Quý vị được giám sát thường xuyên bởi những kỹ sư đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ công nhân trực tiếp thi công tại công trình tay nghề giỏi, có ý thức và trách nhiệm trong công việc, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến những hàng xóm xung quanh, ngoài ra chúng tôi còn luôn luôn đồng hành cùng Chủ nhà trong khâu lựa chọn những vật liệu hoàn thiện tốt nhất, đẹp nhất cho ngôi nhà của Quý vị.

Xây nhà trọn gói xây dựng phần thô đó là chúng tôi đã cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần xây thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát, đá,  gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công,…

2. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay:

Đây là hình thức nhà thầu cung cấp trọn gói cả vật tư lẫn nhân công từ móng đến hoàn thiện và lắp đặt thiết bị . Phần còn lại của Chủ nhà là chỉ việc đưa đồ dùng đến ở.

Ưu điểm của hình thức này là :

 • Tiết kiệm thời gian cho Chủ nhà, tiến độ và chất lượng thi công được đảm bảo bởi làm việc với 1 nhà thầu, không bị chồng chéo công việc giữa các hạng mục thi công. Hình thức này được đa số Chủ nhà không có nhiều thời gian quản lý công trình.
 • Không bị phát sinh thêm chi phí thi công.

Điều kiện là phải thống nhất với nhà thầu về thiết kế, chất liệu, chủng loại vật tư và các thiết bị hoàn thiện ngay từ trước khi thi công. Ví dụ cửa làm bằng loại gì, cầu thang gỗ gì, thiết bị, sàn gỗ ,….

Sau đây An Phát xin gửi tới Quý Khách Hàng Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói – Hoàn thiện, để Quý Khách Tham Khảo:

Quý Khách lưu ý

– Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, Quý Khách sẽ được miễn phí 100% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế, Quý Khách sẽ tạm ứng trước 50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành và bàn giao cho Quý Khách. Khi bắt đầu tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 100% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.

– Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm thuế VAT (nếu Quý vị muốn lấy hóa đơn VAT thì cộng thêm 8-10% giá trị theo quy định).

– Đơn giá trên có sự dao động là do phụ thuộc vào chủng loại vật tư do Chủ đầu tư chọn, vào từng thời điểm, khu vực địa lý (mặt bằng thi công), hồ sơ thiết kế.
– Đơn giá xây nhà trọn gói trên được tính từ đầu cọc trở lên, chưa bao gồm các loại cọc cừ, cọc bê tông.

– Bảng báo giá xây nhà trọn gói với những đơn giá vô cùng chi tiết, những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty An Phát chúng tôi cung cấp luôn rất chất lượng và uy tín. Cam kết sản phẩm hàng hóa chính hãng 100%, nếu sai chúng tôi xin chịu mọi hình thức phạt của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tự tin như vậy bởi Công ty An Phát là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng sản phẩm như: Gạch Viglacera, Prime, Vitto, Mikado, Inax, Rạng Đông, Panasonic, Philips,… Chính vì vậy, mà giá xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn cạnh trạnh hơn so với các đơn vị khác.

– Công ty An Phát chúng tôi cam kết đúng chủng loại vật tư mà hai bên đã thống nhất (Nếu vi phạm An Phát xin chịu phạt 50tr/ lần hoặc thanh lý hợp đồng nếu Quý vị phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc cung cấp sản phẩm không đúng như hợp đồng).

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ để có được sự tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Những lợi ích của dịch vụ Xây nhà trọn gói  của chúng tôi?

 1. Miễn phí 100% thiết kế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay .
 2. Giảm 50% thiết kế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện .
 3. Được sự phục vụ của một trong những công ty uy tín bậc nhất Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công nhà phố, nhà liền kề, biệt thự .
 4. Được tư vấn nhiệt tình miễn phí từ các kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm.
 5. Đảm bảo giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất.
 6. Đảm bảo tiến độ, thời gian thi công nhanh chóng, thời gian thi công không bao giờ vượt tiến độ đã kí kết khách hàng .
 7. Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện và 5 năm phần kết cấu. Khi có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ đến giải quyết chậm nhất là 48 tiếng sau khi khách hàng báo sự cố.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phát, xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline

B. Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Khi Công ty An Phát chúng tôi thực hiện thi công các công trình mà Chủ đầu tư sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì đối với những hàng xóm hoặc những người thân khi chưa hiểu được bản chất cũng như chất lượng của dịch vụ xây nhà trọn gói, đã đặt ra những câu hỏi, những hoài nghi như:
– Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng hay không?
– Vật liệu mà công ty xây nhà trọn gói cung cấp có đúng và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật hay không?
– Trong quá trình thi công công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói có bớt xén vật tư hay không,…?
Trước tiên khi Quý vị đang bận mải với công việc của mình hoặc khi Quý vị không có kinh nghiệm trong việc xây nhà thì chúng tôi khuyên Quý vị nên sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin phân tích để Quý vị có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của việc xây nhà trọn gói cũng như nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói khi quý vị không tìm ra cho mình được nhà thầu uy tín.

1. Ưu điểm xây nhà trọn gói:
Trong những năm gần đây dịch vụ xây nhà trọn gói đang là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng. Chúng tôi xin phân tích một số những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:
+ Về thời gian:
– Để xây dựng một ngôi nhà Quý vị cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Ngoài việc chuẩn bị về tài chính, Quý vị còn phải chuẩn bị như tìm đơn vị thiết kế, lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục hành chính, lựa chọn nhà thầu thi công các hạng mục phá dỡ, đào móng, ép cọc bê tông, lựa chọn nhà thầu thi công phần xây dựng, giám sát chất lượng công trình,…Tất cả những việc này sẽ mất rất nhiều thời gian của Quý vị và đặc biệt Quý vị là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì việc tìm được đơn vị có chất lượng không khác gì chơi xổ số. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho những gia chủ không có nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
– Một công ty chuyên xây nhà trọn gói họ sẽ thay mặt Quý vị giải quyết tất cả các công việc từ khâu xin cấp phép xây dựng, các thủ tục hành chính đến khâu tổ chức thi công sao cho công trình vừa đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ.
+ Về chất lượng công trình xây nhà trọn gói:
– Khi Quý vị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình của mình bởi các kỹ sư được tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành về xây dựng luôn giám sát chặt chẽ.
– Thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đầy đủ về tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật đã được Quy định.
– Vật liệu xây dựng luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.
Chúng tôi xin khẳng định thêm một lần nữa. Nếu Quý vị tìm được cho mình một nhà thầu thiết kế thi công xây nhà trọn gói uy tín thì việc xây nhà trọn gói sẽ giúp Quý vị tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được chi phí, công trình được đảm bảo chất lượng theo ý của mình, ngoài ra còn đảm bảo tiến độ như mình mong muốn.
2. Nhược điểm xây nhà trọn gói
Nếu Quý vị không tìm được cho mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì kết quả cho việc này đó là công trình kém chất lượng, công trình bị kéo dài, giá xây dựng nhà ở bị đội lên cao khiến cho Quý vị trở lên đau đầu hơn bao giờ hết.

C. Vì sao Quý khách chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phát?

Ngày nay dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Công ty An Phát chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng về thương hiệu, về chất lượng, sự uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm phục vụ của từng cán bộ công nhân nhân viên trong công ty đối với mỗi khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra sự những ưu thế vượt trội về dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty An Phát chúng tôi đối với các công ty khác để Quý vị cùng tham khảo.
 1. Về đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty An Phát.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định với Quý vị rằng có rất ít công ty xây nhà trọn gói có đầy đủ đội ngũ thiết kế, đội ngũ nhân công xây dựng như chúng tôi. Đa số các công ty khi nhận dự án đều bán thầu, giao khoán phần nề cho các tổ đội nhân công khác. Nguồn gốc thợ xây dựng luôn là lỗi lo của khách hàng, ngôi nhà có được đẹp và chắc chắn hay không, không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nhân công xây dựng. Đối với An Phát luôn có đội ngũ thiết kế, đặc biệt luôn có đội ngũ công nhân xây dựng với số lượng đông đảo từ 30 đến 100 người thuộc biên chế chính thức của công ty, chính vì thế về chất lượng công trình và tiến độ chúng tôi luôn đảm bảo.
 2. Về trang thiết bị máy móc phục vụ thi công và các xưởng sản xuất.

– Là một trong những công ty chuyên nghiệp, với mong muốn cung cấp trọn gói các dịch vụ đến tay khách hàng nên công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác thi công như: Máy xúc, xe chung chuyển, vận chuyển vật liệu xây dựng, máy ép cừ, ép cọc bê tông, giàn giáo, coppha định hình…
–  Không chỉ là nhà phân phối, là đại lý bán buôn, bán lẻ các loại  vật liệu hoàn thiện, chúng tôi còn có đầy đủ các xưởng sản xuất về nội thất, cơ khí, nhôm kính,…Nên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi Quý vị có nhu cầu.
 3. Về Chính sách bảo trì công trình. 

– Ngoài bảo hành chất lượng công trình An Phát còn có chính sách bảo trì sản phẩm sau khi đã hết thời gian bảo hành. Chính sách bảo trì sản phẩm được chúng tôi thực hiện định kỳ 6 tháng 1 lần trong vòng 2 năm. Khách hàng sẽ không phải mất bất cứ một chi phí nào cho việc cho việc bảo trì các sản phẩm mà Công ty An Phát cung cấp. Chính sách bảo trì sản phẩm bao gồm:
+ Kiểm tra các sản phẩm, các thiết bị về điện nước.
+ Kiểm tra tình trạng thấm dột toàn bộ công trình.
+ Thực hiện công tác bơm keo chống thấm cho các cửa nhôm kính.
+ Bảo trì tay khóa bản nề cho các sản phẩm nội thất.
+ Sơn trám vá các vị trí tường trong nhà nếu gặp tình trạng dơ bẩn,… 
 4. Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Xây dựng An Phát.

– Là một công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ máy móc, nhà xưởng, buôn tận gốc, bán tận ngọn các loại vật liệu, nhân công xây dựng nhà luôn sẵn có, thuộc biên chế chính thức của công ty như chúng tôi đã nêu ở trên. An Phát không chỉ cam kết với khách hàng về chất lượng công trình mà chúng tôi còn cam kết cung cấp cho Quý vị dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ nhất.

– Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa nêu, chúng tôi có thể khẳng định với Quý vị. Đây chính là lý do về sự khác biệt giữa An Phát và các công ty xây nhà trọn gói khác và Sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn khi Quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

D. QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐƯỢC AN PHÁT CHIA LÀM CÁC BƯỚC SAU:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin công trình, dự án

* Tiếp nhận thông tin từ khách hàng – Chủ đầu tư về công trình, dự án.

Khi nhận được thông tin từ khách hàng – Chủ đầu, An Phát sẽ tư vấn và lên lịch hẹn cụ thể ngày giờ để khảo sát công trình.
* Khảo sát công trình, dự án thi công xây nhà trọn gói.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành xây dựng sẽ trực tiếp xuống khảo sát mặt bằng công trình, để đánh giá được thực tế và đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu cho mặt bằng công trình đó – Bước khảo sát này vô cùng quan trọng để có thể tư vấn và lên khái toán chính xác cho Quý Khách hàng – Chủ đầu tư.

Bước 2: Tính toán và lập hồ sơ khái toán thi công xây nhà trọn gói

Khi đã nắm được đầy đủ thông tin về công trình, dự án cũng như nhu cầu xây dựng của Quý Khách hàng, Công ty An Phát sẽ kiểm tra lại các thông tin pháp lý để xem lô đất được xây dựng với quy mô ra sao, xây dựng như thế nào cho phù hợp với quy hoạch tại khu vực đó?. Điều này giúp cho An Phát xác định được phương án thiết kế sơ bộ, để Quý Khách hàng có cái nhìn tổng quan về công trình xây dựng của mình.
Thiết kế sơ bộ bao gồm: Bản vẽ quy mô công trình kèm theo tổng diện tích xây dựng để lập được khái toán cho các bước cơ bản như: Móng – toàn bộ phần thô của công trình – điện nước.

Bước 3: Báo giá thiết kế – Ký hợp đồng Thiết kế – Xin giấy phép xây dựng xây nhà trọn gói.

Khi đã có sự thống nhất về định hướng cho công trình giữa An Phát và Quý Khách hàng, An Phát dựa theo phương án được thống nhất để lập bảng báo giá thiết kế chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế với Quý Khách hàng.

Đồng thời giai đoạn này chúng tôi sẽ hỗ trợ Chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng. Thủ tục xin cấp phép mất khoảng 15-20 ngày tùy vào từng quận, huyện khi có đủ hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Quý Khách hàng có thể xem quy trình và các hồ sơ cần cấp giấy phép xây dựng tại đây.

Bước 4: Lập hồ sơ Thiết kế kiến trúc và Thi công – Lập dự toán và báo giá thi công xây nhà trọn gói

* Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc xây nhà trọn gói sẽ bao gồm: 

 • Bản vẽ mặt bằng
 • Bản vẽ mặt đứng
 • Bản vẽ mặt cắt
 • Bản vẽ 3D phối cảnh công trình

* Một bộ hồ sơ thi công xây nhà trọn gói sẽ bao gồm:

 • Bản vẽ kết cấu.
 • Bản vẽ chi tiết cửa, tam cấp – cầu thang – lan can, mái.
 • Bản vẽ hệ thống điện (Chiếu sáng, ổ cắm).
 • Bản vẽ hệ thống cấp và thoát nước (nóng + lạnh).
 • Hệ thống mạng viễn thông (dây điện thoại, internet, truyền hình cáp…).

Sau khi Chủ đầu tư nghiệm thu hồ sơ thiết kế, Công ty An Phát sẽ tiến hành bóc tách khối lượng chi tiết, lập dự toán và tối ưu giải pháp thi công để đưa ra được “Báo giá thi công trọn gói” chính xác nhất mà không có phát sinh nào trong quá trình xây dựng.

Bước 5: Ký hợp đồng thi công – triển khai thi công xây nhà trọn gói

* Ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Sau khi đã thống nhất hồ sơ thiết kế, báo giá thi công trọn gói giữa Chủ đầu tư và Công ty An Phát. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Công ty An Phát sẽ triển khai thi công xây nhà trọn gói theo các quy trình sau:

* Giai đoạn chuẩn bị xây nhà trọn gói

B1: Lập tiến độ thi công xây dựng: Tiến độ thi công chi tiết từng hạng mục: Móng, phần thô, hoàn thiện từ các tiến độ chi tiết An Phát sẽ cho đưa ra tiến độ thi công tổng thể của toàn công trình, dự án.

B2: Chuẩn bị nhân sự – cơ sở vật chất (coppha, dàn giáo, máy móc) phục vụ thi công xây dựng tại công trình.

* Giai đoạn thi công xây nhà trọn gói phần thô

B3: Triển khai thi công phần móng – ngầm – hầm. 

B4: Thi công xây dựng phần cột – dầm – sàn.

B5: Thi công xây tường và hệ thống hạ tầng kỹ thuật ME ngầm.

B6: Thi công trát tường.

B7: Thi công tam cấp – cầu thang – thu hồi.

B8: Thi công sê nô, chống thấm.

B9: Thi công cán nền.

B10: Vệ sinh công trình.

* Giai đoạn thi công xây nhà trọn gói phần hoàn thiện

B11: Thi công ốp lát tường, nền bằng vật liệu gạch – đá. 

B12: Thi công hệ thống mái, cửa, lan can.

B13: Thi công thạch cao, sơn bả.

B14: Thi công hoàn thiện lắp đặt thiết bị, nội thất. 

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao thi công xây nhà trọn gói

Trước khi bàn giao công trình, An Phát sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp, kiểm tra lại tổng thể chất lượng toàn bộ công trình, dự án.

Bàn giao chìa khoá trao tay cho Chủ đầu tư – Cùng quà tặng tân gia của Công ty.

Bước 7: Chính sách bảo hành – bảo trì – chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao nhà trong thi công xây nhà trọn gói:

 • Bảo hành 12 tháng phần hoàn thiện, 60 tháng phần kết cấu. 
 • Bảo trì công trình trọn đời.

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ AN PHÁT

Địa chỉ: Số 5 ngõ 59/130 đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI HÀ NỘI:

Văn phòng giao dịch: Số 107 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 281 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: CT3 The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

Văn phòng giao dịch : Số 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Văn phòng giao dịch: Số 2, Đường số 3, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG:

Văn phòng giao dịch: Số 68 Đường Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Văn phòng giao dịch: Số 33 Đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0974.281.333 – 02466.615.233

Email: CongtyAnPhat1611@gmail.com

Website: XayNhaHaNoi.vn